Bột trị táo bón miralax có tốt không? Review từ người dùng

Tháng Tư 24, 2019
3/5 - (1 bình chọn)

Táo bón, hay còn được gọi là bón, là tình trạng đại tiện khó và khoảng cách giữa các lần đi đại tiện kéo dài hơn lúc bình thường. Mỗi người sẽ có mỗi thói quen đại tiện khác nhau, không nhất thiết phải có quy định chung cho thói quen này. Táo bón sẽ được tính khi bạn đi đại tiện ít hơn 3 lần trong một tuần.

Táo bón lâu ngày không được điều trị sẽ gây nên rất nhiều rắc rối ảnh hưởng đến cơ thể, nguy cơ cao cho mắc bệnh trĩ, nứt hậu môn và viêm đường ruột…Để điều trị được chứng táo bón ngoài bổ sung dinh dưỡng tăng cường rau xanh, vận động ra thì bổ sung thêm sản phẩm Bột trị táo bón Miralax của Mỹ là giải pháp đơn giản, an toàn cho tất cả thành viên trong gia đình.

Bột trị táo bón miralax có tốt không? Review từ người dùng

Tìm hiểu về Bột trị táo bón Miralax  là gì?

Bột MiraLAX của Mỹ (Hay còn được gọi là polyethylene glycol 3350 – thuốc nhuận tràng ) là một sản phẩm có nguồn góc xuất xứ tại Mỹ (USA), sản phẩm chuyên đặc trị táo bón bằng cách làm mềm phân và tăng tần suất đi tiêu nhiều hơn. Bột MiraLAX là một trong những sản phẩm trị táo bón được các bác sỹ chuyên khoa tiêu hóa khuyên dùng. Bạn có thể dễ dàng đặt mua bột MiraLax trị táo bón chính hãng giá rẻ của Mỹ tại Shop Hàng Ngoại Nhập (Hangngoainhap.com.vn).

Nguồn gốc xuất xứ: Mỹ (USA)

Quy cách đóng gói: Hộp 578g

Hãng SX: Bayer

TÁC DỤNG:

– Điều trị triệu chứng táo bón hiệu quả
– Giúp giữ cho hệ thống tiêu hóa luôn được ổn định
– Phân trở nên mềm dẻo hơn và đi tiêu một cách dễ dàng
– Giảm triệu chứng đau bụng, đau đại tràng do táo bón gây nên.
Sản phẩm có dạng bột, được đựng trong một chiếc hộp rất to dùng đượccho cả gia đình. Đặc biệt ai hay bị bón cơ địa, bón do ít vận động hoặc do chế độ dinh dưỡng…Thì có thể sử dụng Bột Miralax trị táo bón thường xuyên mà không sợ gây hại sức khoẻ hay tác dụng phụ.

Bột trị táo bón miralax có tốt không?

Bột MiraLAX có tốt không?

Thuốc nhuận tràng MiraLAX của Mỹ thường xuyên sử dụng để điều trị táo bón hiệu quả. Polyethylene glycol có tác dụng bằng cách đưa nước vào ruột, giúp giữ cho hệ thống tiêu hóa thường xuyên.

Phân trở nên nhẹ nhàng mềm dẻo hơn khi ruột giữ nước. Polyethylene glycol (MiraLAX) thường làm giảm triệu chứng táo bón trong 1-3 ngày.

Hợp chất polyethylene glycol 3350 (thuốc MiraLAX) với chất điện giải là một điều trị hiệu quả và thích hợp cho táo bón người lớn với một loại hình cụ thể của hội chứng ruột kích thích với táo bón (đôi khi được gọi là IBS-C), rối loạn tiêu hóa mà gây đau hoặc khó chịu vì những thay đổi trong tần số hoặc thống nhất của phong trào ruột.

Bột MiraLAX nhẹ nhàng, trị táo bón đã được chứng minh lâm sàng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *