Cách sử dụng thuốc tẩy giun pamoxan hiệu quả từ chuyên gia

Tháng Bảy 3, 2019
Đánh giá post

Nhiều người thường hay thắc mắc đã tẩy giun đúng định kỳ 6 tháng một lần rồi mà vẫn bị phát hiện nhiễm bệnh giun sán. Vậy tại sao lại có nghịch lý này?

Bên cạnh đó, theo như phản ánh từ một số gia đình, dù đã tẩy giun 6 tháng/lần nhưng con họ vẫn bị nhiễm bệnh, không những thế các thành viên khác trong gia đình của họ còn bị lây chéo. Điều đó chứng tỏ, nhiều cha mẹ vẫn chưa biết cách tẩy giun thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất.

Tẩy giun định kỳ là việc làm rất cần thiết, và mỗi người đều được các chuyên gia bác sĩ khuyến cáo là nên thực hiện tẩy giun sán 6 tháng một lần. Đồng thời khi tiến hành tẩy giun, để đảm bảo an toàn phải lựa chọn thuốc tẩy giun phù hợp. Bài viết bên dưới của thegioiyensach.Com sẽ giới thiệu đến bạn sản phẩm thuốc tẩy giun pamoxan sato nhật bảncách sử dụng thuốc tẩy giun pamoxan hiệu quả từ chuyên gia.

THUỐC TẨY GIUN PAMOXAN SATO Số 1 Nhật Bản (Hộp 6 viên )

  • Nguồn góc xuất xứ: Nhật Bản
  • Quy cách đóng gói sản phẩm: Vỉ 6 viên
  • Hãng sản xuất: Sato
  • Ưu điểm: Chỉ cần uống 1 lần, dễ uống

Thành phần chính của sản phẩm là Pyruvinyl pamoate chất này hầu như không hấp thụ được từ đường ruột, mà sẽ tác động trực tiếp lên giun và phát huy hiệu quả của thuốc tiêu diệt mọi loại giun.

THUỐC TẨY GIUN PAMOXAN SATO Số 1 Nhật Bản (Hộp 6 viên )

Công dụng của thuốc tẩy giun pamoxan sato:

  • Thuốc tẩy giun pamoxan sato Nhật Bản tiêu diệt được mọi loại giun và trứng giun như: giun đũa, giun tóc, giun móc, giun kim.
  • Thuốc sẽ tác động lên trên giai đoạn trưởng thành và ấu trùng của loại giun đũa, giun móc, giun kim, giun tóc và diệt luôn cả trứng của các loại giun.
  • Thành phần Pyruvinyl pamoate hầu như không thể hấp thụ được từ đường ruột con ngời, tác động trực tiếp lên giun và phát huy hiệu quả của thuốc.

Công dụng của thuốc tẩy giun pamoxan sato:

☘ Hướng dẫn cách sử dụng thuốc tẩy giun pamoxan:

Liệu trình: chỉ uống 1 lần duy nhất

☛ Người lớn (từ 15 tuổi trở lên): uống 5 viên.
☛ Người 11 tuổi đến 14 tuổi: uống 3 viên.
☛ Người 8 tuổi đến 10 tuổi: uống 2 viên.
☛ 5 tuổi đến 7 tuổi: uống 1 viên.

*Dưới 5 tuổi KHÔNG ĐƯỢC UỐNG

☘ CHÚ Ý: Các bạn nên uống thuốc tẩy giun sato vào buổi tối trước khi ngủ 2 tiếng. Trước khi uống không được ăn gì – uống 1 lần duy nhất và nước tiểu hoặc phân của bạn có thể có màu đỏ sau khi dùng sản phẩm này.

 

2 thoughts on “Cách sử dụng thuốc tẩy giun pamoxan hiệu quả từ chuyên gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *