Cách uống sữa tăng cân savas của Nhật hiệu quả từ chuyên gia

Tháng Hai 20, 2020
4.7/5 - (12 bình chọn)

Sữa tăng cân dành người gầy, người lớn tuổi và cho đối tượng ăn hoài không béo đây ạ SỮA TĂNG CÂN SAVAS MEJI dành cho người gầy, người vận động nhiều hay muốn tăng cơ bắp đây ạ. Nếu bạn vẫn chưa biết Cách uống sữa tăng cân savas của Nhật như thế nào hiệu quả. Yên tâm bài viết của thegioiyensach.com dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề thắc mắc này trong 1 nốt nhạc.

Cách uống sữa tăng cân savas của Nhật hiệu quả từ chuyên gia

Cách uống sữa tăng cân savas

Cách uống sữa tăng cần savas cũng tương đối dễ đối với nhũng người gầy, người hoạt động nhiều cần bổ sung dinh dưỡng hay người kém hấp thụ, ăn ít, không ngon miệng mà không biết phải làm sao ???

 • Chỉ cần mỗi ngày cứ uống đều đều từ 1 cốc vào sáng và 1 tối trước khi đi ngủ là được
 • Nhớ là mỗi lần pha với 200-300ml nước ấm hoặc sữa tươi với 3 thìa sữa (có thể thay đổi tùy khẩu vị)
 • Đảm bảo dăm ngày nửa tháng tăng không nhiều cũng ít nhé! Thường thường thì sau 2 tuần là có kết quả tăng tầm 2 – 3 kg rồi.
 • Còn như ai thường xuyên hoạt động mạnh hay tập gym muốn cơ bắp to săn chắc chỉ cần uống một cốc sữa savas ngay sau khi tập để bổ sung 11 loại vitamin, 3 loại khoáng chất (Ca, Fe, Mg) và protein cần thiết cho cơ thể.
 • Nhưng bạn tuyệt đối không được giảm hay bỏ chế độ khẩu phần ăn hàng ngày đâu nhé! cần phải duy trì ổn định chế đồ dinh dưỡng từ thức ăn. Vì dinh dưỡng từ thức ăn vẫn là quan trọng nhất, có uống thêm sữa tăng cân chỉ là bữa phụ hoặc trước khi đi ngủ chứ không phải thay thức ăn hằng ngày.
 • Thường thường thì nếu chăm chỉ uống có thể tăng ít nhất 1kg sau 2 tuần uống, đó là đối với người hấp thụ kém và hoạt động nhiều, nên ko béo được mặc dù ăn vô cùng nhiều.
 • Khi uống sữa savas bạn sẽ có cảm giác muốn ăn nhiều hơn. Mình cũng có lưu ý gửi đến các bạn là đây là sữa để bổ sung thêm chất cho người gầy, người lớn tuổi muốn tăng cân chứ không phải thuốc kích thích béo như các đồ TQ hay quảng cáo trên các trang mạng xã hội đâu nhé. Có nghĩa là uống sữa nhưng vẫn nên đảm bảo chế độ dinh dưỡng tốt thì cơ thể mới thay đổi được. Chứ đùng làm cốc sữa rồi nhịn ăn thì không thể béo lên đâu nhéeeee!

Cách uống sữa tăng cân savas của Nhật hiệu quả từ chuyên gia1

Thông tin thêm vế sản phẩm

 • Nguồn góc xuất xứ: Nhật Bản (Japan)
 • Quy cách đóng gói: Túi 1260g
 • Hãng sản xuất: Meiji
 • GIÁ: 1tr4/túi 1260g

Mua ở đâu?

Nếu bạn có nhu cầu muốn mua sữa tăng cân nhật bản savas meiji 1260g thì có thể tim mua chúng ở các của hàng, siêu thị bán đồ Nhật hoặc có thể click vào đây http://bit.ly/2uHOCT2 để đặt mua sản phẩm ở web chính, cũng là đại lý cấp 1 nhé!

One thought on “Cách uống sữa tăng cân savas của Nhật hiệu quả từ chuyên gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *