Có nên uống pregnacare his & her! Review có tốt không từ CE

Tháng Mười 16, 2019
Đánh giá post

Có nên uống pregnacare his & her không? Là câu hỏi của không ít người trong thời gian vừa qua gửi về cho chúng tôi. Nhận thấy được vấn đề cần giải đáp sau đây Thế giới yến sạch xin được giới thiệu qua một số thông tin chi chi tiết về sản phẩm thuốc pregnacare his & her conception cùng những review đánh giá tích tích cức từ người dùng.

Thuốc pregnacare his & her conception là gì?

Thuốc Pregnacare His & Her Conception là viên uống dành cho những cặp đôi muốn Thụ thai nhanh chóng Hộp 4 vỉ x 15 viên đủ dùng trong 1 tháng ( gồm 2 vỉ màu tím dành cho nam và 2 vỉ màu hồng dành cho nữ).

Có nên uống pregnacare his & her! Review có tốt không từ CE

Viên uống tăng khả năng thụ thai pregnacare bổ sung các chất dinh dưỡng quan trọng cần thiết hàng ngày giúp hỗ trợ sức khỏe sinh sản cho cả hai vợ lẫn chồng cũng như nâng cao sức khỏe một cách toàn diện.

Công thức đặc biệt của thuốc pregnacare him & her được sản xuất dựa trên kết quả thu thu thập của rất nhiều nghiên cứu từ các trung tâm dinh dưỡng hàng đầu thế giới về vai trò của một số chất dinh dưỡng nhất định trong việc hỗ trợ sinh sản con người.

Công thức đặc biệt của thuốc pregnacare conception được phát triển bởi một nhóm các chuyên gia hàng đầu thế giới bao gồm các y dược sĩ có trình độ cao và các chuyên gia tư vấn dinh dưỡng, và dựa trên bằng chứng nghiên cứu khoa học mới nhất, như là một biện pháp hiệu quả giúp bổ sung dinh dưỡng hỗ trợ quá trình thụ thai.

Tác dụng của thuốc pregnacare conception:

Pregnacare His and Her Conception cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho cả nam và nữ:

Tác dụng của thuốc pregnacare his & her conception đối với nam giới:

  • Pregnacare his & her bổ sung các vi chất dinh dưỡng để duy trì sức khỏe sinh sản ở nam giới, bao gồm thành phần lycopene, L-arginine, L-Carnitine, nhân sâm, Maca, Kẽm và Selenium
  • Kẽm và vitamin nhóm B (đặc biệt là B6 và B12) là những dưỡng chất vô cùng quý hiếm cần thiết trong hệ thống sinh sản nam giới vì chúng giúp tăng quá trình trao đổi hormone, hình thành tinh trùng và tăng chất lượng cùng khả năng di chuyển của tinh trùng.
  • Vitamin C, vitamin E và Selen là các chất chống oxi hóa hiệu quả chúng có thể giúp duy trì số lượng và chất lượng tinh trùng bằng cách giảm thiệt hại của gốc tự do.
  • Các thành phần axit amin, L-arginine và L-carnitine cũng đã được chứng minh đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc hình thành của tinh trùng khỏe mạnh.

Tác dụng của thuốc pregnacare his & her conception đối với nữ giới:

thuốc pregnacare his & her conception cung cấp cho phụ nự một công thức cân bằng đầy đủ vi chất dinh dưỡng để duy trì sức khỏe sinh sản tốt, bao gồm cả các chất dinh dưỡng cần thiết như: L-arginine, Inositol, Cysteine N-acetyl và Selen.

  • Thành phâng Inositol cao sẽ giúp hỗ trợ chức năng cho buồng trứng, L-arginine có liên quan trong việc phát triển nang và N-acetyl cysteine giúp cho hệ thống tiết dịch tại cổ tử cung.
  • Thuốc Pregnacare ® Conception còn có thêm thành phần vitamin B12, và acid folic 400mcg có tác dụng hỗ trợ hiệu quả các giai đoạn đầu của sự phát triển của thai nhi.

Viên uống tăng khả năng thụ thai pregnacare review từ một số người đã dùng

Viên uống tăng khả năng thụ thai pregnacare review từ một số người đã dùng

Nên sử dụng Pregnacare His and Her Conception khi nào để đem lại hiệu quả tốt nhất:

Thời gian lý tưởng nhất là các cặp vợ chồng nếu muốn có baby thì nên duy trì được sức khỏe tốt ít nhất 6 tháng trước khi em bé được hình thành. Tinh trùng và trứng đều cần được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng tốt nhất trước thụ tinh. Ví dụ tinh trùng phải mất 75 ngày để hình thành và 21 ngày để trưởng thành, nói một cách dễ hiểu là lối sống hiện tại của một người đàn ông sẽ ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng của 3 tháng tiếp theo, Vì vậy, các cặp vợ chồng nên sử dụng thuốc Pregnacare His and Her Conception ngay khi chuẩn bị có em bé hoặc lý tưởng nhất là 3-6 tháng trước khi mang có thai.

Cách sử dụng Viên uống tăng khả năng thụ thai pregnacare

Đối với phụ nữ uống một viên thuốc mỗi ngày (vỉ màu hồng-Pregnacare Conception)

Đối với nam giới cũng uống một viên thuốc mỗi ngày (vỉ màu tím- Wellman Conception)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *