Cốc nguyệt san lincup review tốt ko? Và đại lý cốc nguyệt san lincup

Tháng Tám 1, 2019
Đánh giá post

Trong thời gian vừa qua trên thị trường chị em đang đua nhau san lùng một sản phẩm có thể giải quyết được những điều thầm kính khó nói đó là cốc nguyệt san lincup Mỹ. Vậy nó có gì đặc biệt, Cốc nguyệt san lincup có tốt không? Bài viết Cốc nguyệt san lincup review này sẽ phần nào giải quyết được vấn đề thắc mắc của quý vị. Cùng theo dõi nhé!

Tìm hiểu cốc nguyệt san lancup là gì?

Cốc nguyệt san Lincup là sản phẩm được nghiên cứa ra dùng để thay thế hoàn toàn cho băng vệ sinh hay tampon trong những ngày đèn đỏ, giúp các chị em phụ nữ cảm thấy thoải mái, tiện lợi, vô tư quên đi mọi nỗi lo tràn băng, kích ứng hay mẩn ngứa…

Lincup là cốc nguyệt san có nguồn góc xuất xứ tại Mỹ theo tiêu chuẩn của người phụ nữ Việt hoàn toàn làm bằng nguyên liệu 100% silicon y tế kháng khuẩn, đóng gói trực tiếp trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại USA với đầy đủ chứng chỉ FDA Hoa Kỳ.

Cốc nguyệt san lincup review tốt ko? Và đại lý cốc nguyệt san lincup

Cốc nguyệt san lincup review

Thiết kế:

Viền cốc được thiết kế trơn nhẵn, không gây ra bất kỳ tổn thương nào cho người dùng khi sử dụng đồng thời với dung tích cực lớn so với các sản phẩm cùng loại 34ml chống tràn tốt nhất trên thị trường. Cuống cốc được thiết kế đọc quyền hình giọt nước giúp bạn dễ dàng đặt vào và tháo ra.

An toàn:

Cốc nguyệt san Lincup Made in USA đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ, được làm từ nguyên liệu 100% silicon y tế kháng khuẩn và giữ được màu nguyên bản của silicon. Không hề gây kích ứng, khô rát hay bất kỳ dấu hiệu mẩn ngứa nào. Bảo vệ sức khỏe chọ mọi phụ nữ Việt Nam.

Tiện lợi:

Với dung tích cực khủng đạt đến 34ml, Lincup có thể được sử dụng liên tục 12 tiếng /ngày, bạn có thể đặt cốc và ngủ qua đêm, đặt cốc đi bơi. Cảm giác thoải mái “đeo như không đeo“… Dễ dàng sử dụng, dễ vệ sinh với cuống đặc hình giọt nước và chiều dài 7cm tối ưu nhất với phụ nữ Việt Nam. Bảo quản dễ dàng.

Tiết kiệm:

Với thời gian sử dụng của cốc nguyệt san Lincup tối đa lên đến 10 năm. Chúng giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và khá nhiều tiền bạc so với băng vệ sinh hay tampon.

Thân thiện với môi trường:

Chỉ cần 1 chiếc cốc nguyệt san Lincup made in USA. Bạn có thể giúp giảm thiểu được hàng tấn rác thải từ việc sử dụng các sản phẩm khác.

Cốc nguyệt san lincup review

Cốc nguyệt san lincup review từ Chị Hà Phương (36 tuổi), một khách hàng của Lincup đã có những chia sẻ thật lòng:

‘Ngày ấy” bình thường đã đem lại nhiều phiền toái sự khó chịu và bất tiện. Mình còn là mẹ của 2 bé rồi thì sự bất tiện còn tăng lên gấp đôi gấp ba. Nhiều khi bvs rơi đúng vào lúc bận rộn, lại vẫn phải chăm cho 2 bé và gia đình không thiếu điều gì. Có nhiều lúc mệt mỏi quá mình chỉ biết ước gì có ông Bụt hiện ra và cho mình sức mạnh phi thường!

Khi một ngày được người bạn giới thiệu và biết đến Lincup+, mình đã mua dùng thử ngay dù trong thanh tâm cũng có một chút sờ sợ. Nhưng nghỉ lại đó chính là một trong những quyết định đúng đắn nhất của đời mình: Lincup+ gần như đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mình trong những ngày ”đèn đỏ”. Mình không còn phải lo lắng về việc tràn băng và gián đoạn bất tiện khi cứ phải thay băng vài tiếng một lần. Bây giờ cuộc sống của mình đón ”ngày ấy” nhẹ nhàng hơn nhiều, tập trung làm việc, thoải mái làm việc nhà và chăm con!”

Cốc nguyệt san lincup review từ Chị Hà Phương (36 tuổi), một khách hàng của Lincup đã có những chia sẻ thật lòng:

Đại lý phân phối cốc nguyệt san lincup giá tốt, uy tín số 1 Việt Nam

Với tinh hình sử dụng cốc nguyệt san khá phổ biến như hiện nay, đã mở cửa cho nhiều đại lý nhập hàng về và phân phối đáp ứng như cầu của mọi người. Trong đó Hàng Ngoại Nhập Store là đại lý được đánh giá là nơi phân phối cốc nguyệt san Lincup uy tín, đặc biệt đây là đại lý cấp 1 nên ngoại chất lượng bạn còn được mua với giá rẻ hơn nhiều so với những nơi khác. Hotline 0935.655.700 (mua lẻ) – 0905.799.789 (mua sỉ) – Website: Hangngoainhap.com.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *