Liberty cup review có tốt không? Đánh giá từ chuyên gia

Tháng Chín 17, 2019
Đánh giá post

Liberty Cup – Sản phẩm cốc nguyệt sản của Pháp được thiết kế và đánh giá rất hợp và vừa vặn với phụ nữ châu Á chúng mình! Hãy cùng thegioiyensach.com khám phá và đi sâu vào review chi tiết về sản phẩm cốc nguyệt san Liberty cup của Pháp này nhé!

Liberty cup review

Tại vì sao nhiều người không tiếc lời khen cho cốc nguyệt san Liberty Cup Pháo rằng loại cốc này rất thích hợp để tập sử dụng những lần đầu tiên, hay Liberty rất phù hợp dành cho chị em phụ nữ châu Á

Những tiêu chí gì khiến cho Liberty Cup dù là có xuất xứ từ nước Pháp một nước phương tây nhưng lại được “nở mày nở mặt” ở châu Á đến vậy?

Liberty cup review có tốt không? Đánh giá từ chuyên gia

 

Về đường kính miệng cốc Liberty Cup

  • Đường kính vòng ngoài của miệng cốc nguyệt san Liberty cup sau khi bung tròn hết cỡ là 4cm (size 1) và 4.5cm (size 2).
  • Đây là kích thước phù hợp vừa vặn với mọi “cô bé” châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng. Khẳng định lại lần nữa là rất vừa-phải nhé các nàng.
  • Đường kính cốc nguyệt san liberty còn liên quan đến thắc mắc của khá nhiều cô gái: “Liệu dùng xong có bị ‘rộng’ ra không?” ==> Câu trả lời chắc chắn là Không bao giờ nhé, vì đặc tính tự nhiên của “cô bé” là đàn hồi rất tốt, việc dùng cốc nguyệt san vài 3 đến 5 ngày mỗi tháng không thể khiến bên trong bị rộng ra được!

Liberty cup review có tốt không? Đánh giá từ chuyên gia 1

Dung tích cốc Liberty Cup

Liberty Cup cóc nguyệt san Pháp có 2 size với 2 dung tích chứa cụ thể như sau:

  • Size 1: Chứa được 20ml
  • Size 2: Chứa được 25ml

Với lượng kinh nguyệt trung bình của phụ nữ Châu Á, 1 lần thay cốc có thể duy trì liên tục được trong khoảng từ 4 đến 12 tiếng (đa phần là từ 8-10 tiếng).

Dung tích cốc nguyệt san còn liên quan trực tiếp đến các kích thước khác như độ rộng, chiều dài. Dung tích càng lớn thì cốc càng lớn, có thể sẽ gây ra một số vấn đề như cộm_tức, khó đưa vào, khó lấy ra, thậm chí là khó bung hết làm rò rỉ…

Liberty cup review có tốt không? Đánh giá từ chuyên gia 3

Chiều dài cốc Liberty Cup Pháp

Đây là tổng chiều dài đưa ra từ Nhà sản xuất tính cả cuống cốc chưa cắt:

Size 1: 7cm

Size 2: 7.5cm

Trong đó, cuống của Cốc Liberty Cup dài 2cm, được thiết kế theo 4 nấc để chúng ta có thể cắt ngắn tần nấc đi cho vừa với mỗi người. Đây là thiết kế mang tính chất quan tâm người dùng của thương hiệu Pháp.

Còn lại, phần thân cốc còn lại là 5cm với (size 1) và 5.5cm (size 2), vừa vặn với chiều dài của “cô bé” phổ biến của phụ nữ châu Á chúng ta.

Với kích thước tiêu chuẩn đó, Coupe Menstruelle Liberty Cup từ khi bước chân vào thị trường châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng đã nhanh chóng được những cô gái đón nhận, yêu thích.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *