Nước thơm bồn câu kobayashi shoshugen review từ người dùng

Tháng Năm 5, 2020
Nước thơm bồn câu kobayashi shoshugen review từ người dùng2
Đánh giá post
Sau mỗi lần đi vệ sinh bạn thường ngửi thấy mùi hôi bồn cầu, điều này làm cho bạn cảm thấy vô cùng khó chịu. Nếu mùi hôi này để lâu ngày và không được xử lý kịp thời thì về lâu dài nó sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ của các thành viên trong gia đình bạn. Vậy đâu là giải pháp hiệu quả ngay lúc này? Nếu bồn cầu nhà bạn không bị hôi do tắc thì nước thơm bồn cầu Shoshugen chính là một sự lựa chọn tuyệt vời. Mời bạn tham khảo bài viết thông tin về nước thơm bồn cầu Shoshugen Kobayashi của Nhật Bản sau đây cùng một số đánh giá review từ người dùng.

Thông tin về sản phẩm nước thơm bồn cầu Shoshugen Kobayashi

  • Quy cách đóng gói: Chai 20ml
  • Nguồn góc xuất xứ: Nhật Bản (Japan)
  • Thương hiệu SX: Kobayashi

Nước thơm bồn câu kobayashi shoshugen review từ người dùng

Kobayashi shoshugen có tác dụng làm thơm ngay khu vực bồn cầu, phòng vệ sinh, phòng tắm chỉ trong vài tích tắc bằng việc dùng đúng một giọt tinh chất nhỏ thẳng vào bên trong bồn cầu của bạn.

Không chỉ bồn cầu mà toàn bộ khu vực nhà tắm của bạn cũng sẽ nồng nàn hương bạc hà và hoa hồng ngọt lịm.

Mùi hương vung cùng dễ chịu chứ không hề nồng nặc. Thậm chí bạn còn nghiền và sẽ cảm thấy muốn ngồi lì trong phòng tắm không rời. Hiệu quả nhanh chóng ngay lập tức sau khi nhỏ

Sản phẩm đạt tiêu chuật của Nhật Bản an toàn cho sức khoẻ, không gây tác dụng phụ như sản phẩm xịt phòng (xịt trực tiếp hoá chất vào trong không khí)

Nước thơm bồn cầu Shoshugen review từ “Hương Pham”

  • Tuy nhỏ nhưng có võ nhé mọi người
  • Sau khi đi vs xong bạn chỉ cần nhỏ 1 – 2 giọt đảm bảo không còn tí mùi nào sót lại luôn. Nhất là vào những ngày nồm ẩm thì khỏi phải bàn công dụng của nó luôn
  • Chai 20ml dùng được 640 giọt, tính ra dùng được cả năm mà không cần sáp thơm và lại rẻ nữa
  • Giờ đây mùi hôi toilet không còn là vấn đề nữa, chỉ cần 1-2 giọt thôi mà hương thơm ngào ngạt nè
  • Nước nhỏ thơm bồn cầu Shoshugen của hãng dược phẩm Kobayashi Nhật Bản làm thơm ngay khu vực bồn cầu, phòng vệ sinh, phòng tắm chỉ trong vài tích tắc bằng việc dùng đúng 1 giọt tinh chất nhỏ thẳng vào bên trong bồn cầu gia đình.
  • Không chỉ có tác dụng làm thơm ngay tức thì, Shoshugen còn chứa hoạt chất diệt khuẩn giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn khu vực bồn cầu để ngăn mùi và giữ vệ sinh, bảo vệ sức khoẻ cho cả gia đình.
=> Bạn có thể lựa chọn 2 mùi khác nhau: bạc hà và hoa hồng.
Nước thơm bồn câu kobayashi shoshugen review từ người dùng1

Hướng dẫn cách sử dụng nước hoa thơm bồn cầu kobayashi shoshugen

– Bước 1: Bản mở nắp lọ nước hoa bồn cầu và nhỏ 1-2 giọt vào vùng nước bên trong bồn cầu. Chai 20ml có thể sử dụng được khoảng 640 lần (trong trường hợp mỗi lần nhỏ 1 giọt)
– Bước 2: Vặn nắp chắc chắn khi di chuyển và sau khi sử dụng.

Chống chỉ định

– Không dùng để nhỏ lên mắt
– Cẩn thận kẻo uống nhầm
– Không sử dụng nó ngoài mục đích làm thơm bồn cầu.

Nước hoa thơm bồn cầu của Nhật kobayashi shoshugen giá bao nhiêu và mua ở đâu?

Hiện sản phẩm kobayashi shoshugen của Nhật được bày bán ở một số shop bán hàng xách tay hoặc được các cá nhân người người thân mua hàng bên Nhật rồi gửi về bán trên các trang mạng xã hội… Nếu bạn muốn chắc chắn hơn thì có thể đặt mua sản phẩm tại đại lý cấp 1 bằng cách click vào đây: https://bit.ly/3c89NxR.

Theo Tuka

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *