Physioflor review có tốt không? Và giá bao nhiêu là chuẩn

Tháng Mười 1, 2019
Đánh giá post

Viêm phụ khoa ở phụ nữ không chỉ gây ra tác hại làm khó chịu, ngứa ngáy, tự ti, giảm ham muốn tình dục, mà lâu dần sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản và sức khỏe. Chính vì vậy, ngày càng nhiều hãng dược dược mỹ phẩm nghiên cứu điều chế ra các sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ và viên đặt phụ khoa hỗ trợ trị viêm, nhiễm, nấm, giúp vùng kín sạch sẽ, khỏe mạnh.

Physioflor review có tốt không? Và giá bao nhiêu là chuẩn Viên Đặt Phụ Khoa trị viêm, nấm, ngứa âm đạo của Pháp có nguồn gốc thực vật tốt nhất Thế Giới, dùng cho cả phụ nữ mang thai và cho con bú, ăn đứt các loại viên đặt phụ khoa khác.

Tìm hiểu viên đặt phụ khoa physioflor

  • Thương hiệu: Carefree
  • Quy cách: Vỉ 7 viên
  • Xuất xứ: Pháp

Phụ nữ rất dễ bị nhiễm nấm, viêm, ngứa âm đạo, cách tốt nhất để ngăn ngừa sự tái phát nhiễm trùng âm đạo là cân bằng hệ thực vật âm đạo.Viên Đặt Phụ Khoa Physioflor Veramin Capsules có chứa các probiotic tự nhiên để phục hồi và duy trì hệ thống âm đạo khỏe mạnh.

Physioflor review có tốt không? Và giá bao nhiêu là chuẩn 1

Tác dụng của Viên Đặt Phụ Khoa Physioflor Veramin Capsules :

Viên đặt Physioflor sẽ giúp sản xuất ra axit lactic và các lactobacilli làm ổn định pH sinh lý của âm đạo, từ đó sẽ giúp tăng cường các cơ chế phòng vệ tự nhiên chống lại chứng nhiễm trùng âm đạo. Các thành phần lactobacilli bảo vệ này là dấu hiệu chính của hệ thực vật âm đạo.

Các probiotic giúp cân bằng độ pH sinh lý cho âm đạo, ngoài ra còn giúp ngăn ngừa sự mất cân bằng của hệ thực vật âm đạo.

Viên Đặt Phụ Khoa Physioflor Veramin Capsules của Pháp sẽ giúp chị em nhanh chóng làm giảm sự khó chịu của âm đạo như: khô rát, mùi hôi, ngứa, xuất huyết bất thường …

Physioflor còn có chứa một chủng Lactobacillus có probiotic được cấp bằng sáng chế. Lactobacillus crispatus probiotic này đã được nhà sản xuất lựa chọn cẩn thận nghiêm ngặt và thử nghiệm lâm sàng.

Thành phần của viên đặt phụ khoa PHYSIOFLOR VERAMIN CAPSULES:

  • Thành phần hoạt tính: Một Viên đặt Physioflor có chứa 10 Physioflor (9) Latobacillus crispatus (IP174178 đã cấp bằng sáng chế) phát hành.
  • Các thành phần khác: magnesi stearat, sữa bột, Men bia,natri glutamate, axit ascorbic, fructo-oligosaccharide, natri thiosunfat, Glucose,  Polysorbate 80, hydroxymethyl propyl cellulose viên nang có nguồn gốc thực vật.

Physioflor review có tốt không từ một số người dùng:

Physioflor review có tốt không từ một số người dùng:

Hướng dẫn cách sử dụng viên đặt physioflor:

– Đưa viên Physioflor Veramin Capsules từ từ đặt vào âm đạo mỗi ngày trước khi đi ngủ, một ngày chỉ được sử dụng 1 lần, mỗi vỉ 7 viên sử dụng 7 ngày. Nếu cần thiết, bạn có thể kéo dài việc sử dụng Physioflor ra 1 tháng để có hiệu quả tốt hơn.

– Lưu ý: Làm ướt viên thuốc trước khi đưa vào âm đạo và chỉ sử dụng cho người lớn trên 18 tuổi

Viên đặt phụ khoa pháp physioflor có giá bao nhiêu và mua ở đâu uy tín

Hiện viên đặt phụ khoa pháp physioflor có giá từ 400k đến 600k 1 vỉ 7 viên, giá có thể thay đổi tùy thuộc vào người bán, nơi bán và chất lượng sản phẩm. Để có được sản phẩm chất lượng đúng giá bạn có thể tìm mua viên đặt phụ khoa pháp physioflor tại Shop Hàng Ngoại nhập – Website: Hangngoainhap.com.vn – hotline: 0935.006.557 (mua lẻ) – 0905.799.789 (mua sỉ) – Địa chỉ 01 Nguyễn Hữu Thọ – Đà Nẵng. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *