Sữa chua khô loại nào tốt cho bé 6 tháng tuổi?

Tháng Mười Hai 6, 2019
Sữa chua khô loại nào tốt cho bé 6 tháng tuổi-1
Đánh giá post

Nhiều bé không chịu ăn sữa chua hay yogurt nhưng lại rất kết dạng bánh sữa chua khô này. Bé nhà mình cũng vậy và từ khi thích bánh này thì ngày nào cũng “output” rất đẹp nha, vừa tập cho bé làm quen với việc nhai thức ăn, vừa bổ sung lượng vitamin – khoáng chất bị thiếu hụt trong khẩu phần ăn hằng ngày của bé. Vậy sữa chua khô loại nào tốt cho bé 6 tháng tuổi?

Sữa chua khô loại nào tốt cho bé 6 tháng tuổi?

Khi bé bắt đầu ăn dặm thì mẹ chỉ chọn cho bé những loại thức ăn từ tinh bột dễ nuốt và để hợp với đường ruột còn non nớt của bé nên trong thức ăn dặm hàng ngày còn thiếu rất nhiều chất dinh dưỡng cho sự phát triển của bé. Và bánh sữa chua khô sẽ giúp bạn bổ sung đầy đủ các lượng khoáng chất bị thiếu trong khẩu phần ăn, vừa làm phong phú hơn thực đơn mỗi ngày của bé.

  • Sữa chua khô Gerber Fruit & Veggie Melts

Sữa chua khô loại nào tốt? Gerber Fruit & Veggie Melts là Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ, được kiểm chứng là không chứa chất bảo quản, đường hóa học hoặc hóa chất độc hại, 100% từ nguồn nguyên liệu hữu cơ đạt chuẩn với quy trình điều chế an toàn nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

Sữa chua khô loại nào tốt cho bé 6 tháng tuổi-2

Là dạng sữa chua khô (còn gọi là bánh sữa chua khô hay bánh yaourt khô) rất dễ tan trong miệng. Sữa chua khô Gerber được thiết kế nhỏ xinh vừa vặn với một cái bóc tay của trẻ, có vị hơi chua của Yogurt + trái cây nhưng sau khi tan trong miệng thì có vị béo ngọt của sữa nên các bé rất thích ăn, vừa tập cho bé làm quen với việc nhai thức ăn, vừa bổ sung lượng vitamin và khoáng chất bị thiếu hụt trong khẩu phần hàng ngày của bé.

  • Bánh sữa chua khô Mother Han’s

Sữa chua khô Mother Han’s là sản phẩm mới toanh được sản xuất tại Hàn Quốc, được đánh giá là 1 trong 3 sữa chua khô loại nào tốt nhất hiện nay. Được cô đặc và ở dạng khô nên rất dễ ăn, bé có thể cầm tay ăn mà không hề bị bẩn. Thêm vào đó sữa chua sẽ tự tan khi bé bỏ vào miệng nên rất kích thích vị giác.

Loại sữa chua này dạng viên nhỏ xinh, màu sắc hấp dẫn, có vị hoa quả thơm ngon phù hợp với khẩu vị của các bé. Sản phẩm này giúp bổ sung tới 5 tỉ lợi khuẩn lactobacillus giúp đường ruột của bé khỏe mạnh, thúc đẩy tiêu hóa và tăng khả năng hấp thụ, đồng thời cũng góp phần củng cố hệ miễn dịch.

  • Sữa chua khô Ivenet Bebe

Sữa chua khô Ivenet Bebe là sản phẩm thuộc thương hiệu Ivenet Bebe được sản xuất và sử dụng công nghệ sấy khô – làm lạnh tiên tiến của Hàn Quốc, giữ nguyên chất lượng và dinh dưỡng của trái cây. Sản phẩm không cho thêm chất phụ gia như muối, gluten,…an toàn cho sức khỏe của trẻ.

Là sữa chua khô đảm bảo tốt cho đường ruột với gần 2 tỷ lợi khuẩn sống. Với thành phần chính là sữa với vị ngọt mát của trái cây, thiết kế dạng cầm tay nên phù hợp để bé cầm ăn, sữa chua tan từ từ trong miệng với hương vị thanh mát sẽ đem lại sức khỏe và niềm hạnh phúc cho bé.

Trên đây là những thông tin về sữa chua khô loại nào tốt, bạn có thể tham khảo lựa chọn cho bé yêu nhà mình. Với những ưu điểm như hương vị hấp dẫn, không lo làm lạnh, dễ cầm nắm, nhai nuốt nên bạn có thể cho bé sử dụng để giúp hệ tiêu hóa của bé khỏe mạnh nhé.

#HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *