Thuốc giảm đau hạ sốt Advil có tốt không?

Tháng Hai 16, 2022
Thuốc giảm đau hạ sốt Advil có tốt không?-1
5/5 - (1 bình chọn)

Theo như đánh giá của người dùng trên các diễn đàn thì viên uống Advil 200mg là một giải pháp lý tưởng để giúp đẩy lùi những cơn đau khó chịu nhanh chóng. Vậy thuốc giảm đau hạ sốt Advil có tốt không?

Thuốc giảm đau hạ sốt Advil có tốt không?

Advil là thuốc hay thực phẩm chức năng? Advil là sản phẩm dạng viên uống giúp giảm đau và hạn chế tác động của cơn đau rất hiệu quả, giúp người bệnh khống chế và kiểm soát cơn đau đang xảy ra, trả lại trạng thái bình thường để sinh hoạt và làm việc hiệu quả. Đây là tpcn, gọi là thuốc vì theo thói quen.

Thuốc giảm đau hạ sốt Advil có tốt không?-2

Thuốc giảm đau hạ sốt Advil có tốt không? Sản phảm được nghiên cứu sản xuất bởi chuyên gia hàng đầu trong thời gian dài theo tiêu chuẩn và dây chuyền công nghệ của Mỹ. Thuốc giảm đau hạ sốt Advil của Mỹ với các thành phần đã được chọn lọc qua nhiều bước để có thể phát huy tối đa hiệu quả. Có tác dụng chính là giảm đau (đau đầu, đau răng, nhức khớp,…) và hạ sốt (cảm cúm thông thường) hữu hiệu, đem lại tinh thần thoải mái và tập trung hơn.

  • Cơ chế hoạt động của Advil là ngăn chặn quá trình sản sinh các tác động dẫn tới tình trạng viêm đau cơ thể. Tác dụng một cách nhanh chóng giúp rút ngắn được thời gian bị cơ đau hoành hành.
  • Các thành phần có trong viên uống gồm: Acetylated Monoglyceride, Beeswax and/or Carnuba Wax, Croscarmellose Sodium, Iron Oxides, Lecithin, Methylparaben, Microcrystalline Cellulose, Pharmaceutical Glaze, Starch, Povidone, Propylparaben, Silicon Dioxide, Simethicone, Sodium Benzoate, Sodium Lauryl Sulfate, , Stearic Acid, Sucrose (sugar), Titanium Dioxide,…

Thành phần chính là lbuprofen (hoàn toàn không gây nghiện). Đây là thuốc chống viêm không steroid, dẫn xuất từ axit propionic nên không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và không để lại tác dụng phụ nào đáng lo. Đặc biệt sử dụng sản phẩm không gây ra cảm giác buồn ngủ nên không ảnh hưởng đến cuộc sống bạn.

Thuốc giảm đau hạ sốt Advil có tốt không?-3

Viên uống này có tác dụng nhanh và hiệu quả hơn so với những loại viên giảm đau thông thường. Được người tiêu dùng đánh giá 5* trên website thương mại lớn và các chuyên gia cũng khuyến cao nên dùng.

“Tôi thường xuyên đau bụng dữ dội vào kỳ kinh nguyệt, mà không thể làm gì. Sau đó được giới thiệu sử dụng viên uống Advil này, đúng là có hiệu quả thực sự và tôi đã đỡ đau hơn mỗi lần đến kỳ nguyệt san.”

“Tôi thì bị viêm khớp dạng thấp, khi trở trời là đau đến nổi không thể đi được. Sau khi dùng thuốc giảm đau Advil này thì các cơn đau đã không còn làm phiền tôi nữa. Sản phẩm của Mỹ nên rất yên tâm.”

“Mỗi khi đau đầu tôi đều dùng Advil này và tình trạng đở đi hẳn. Đầu óc lại minh mẫn, dễ tập trung.”

Các cơn đau nay không còn là vấn đề đáng lo nữa khi đã có Advil trong tủ thuốc. Đem lại cho bạn tinh thần thoải mái và tập trung vào công việc hơn, chất lượng cuộc sống cũng được nâng cao mỗi ngày.

Trên đây là thông tin giúp bạn biết được thuốc giảm đau hạ sốt Advil có tốt không. Đây chính là là người bạn đồng hành không thể thiếu của mỗi gia đình, giúp cơn đau nhức khó chịu không đeo bám bạn nữa.

#HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *