Thuốc nhỏ mắt Sancoba có tác dụng gì? Có chữa cận thị?

Tháng Chín 24, 2020
Thuốc nhỏ mắt Sancoba có tác dụng gì-1
4/5 - (1 bình chọn)

Mỏi mắt, nhức mắt,… là dấu hiệu cho thấy mắt bạn đang mệt mỏi do phải điều tiết quá mức. Những lúc như vậy bổ sung vitamin B12 từ thuốc nhỏ mắt Sancobo là một cách để cải thiện triệu chứng này, vậy thuốc nhỏ mắt Sancoba có tác dụng gì? Sancoba có chữa cận thị không? Cùng tìm hiểu tiếp nhé.

Thuốc nhỏ mắt Sancoba có tác dụng gì?

Thuốc nhỏ mắt Sancoba được nghiên cứu và sản xuất tại Santen Pharmaceutical Co., Ltd – nhà máy Noto bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhãn khoa, kết hợp dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại khép kín của Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn GMP – WHO. Thuốc nhỏ mắt Sancoba được điều chế an toàn với tá dược Cyanocobalamin (một dạng tồn tại của vitamin B12) có tác dụng bảo vệ tế bào thần kinh mắt, đẩy nhanh quá trình phục hồi giác mạc, đảm bảo duy trì thị lực tốt, giảm mỏi mắt bởi các tác động từ bên ngoài,… ngoài ra chất này còn được sử dụng cho những bệnh nhân sau phẫu thuật mắt.

 • Khi dùng thuốc, cơ thể Cobalamin sẽ tạo Coenzym là Methylcobalamin và 5 – Deoxyadenosylcobalamin. Điều này phục vụ cho công đoạn sinh trưởng, sao chép tế bào.
 • Hơn nữa Methylcobalamin tạo Methionin. Loại Acid Amin có vai trò rất quan trọng trong cơ thể và không thể thiếu được. Ngoài ra Cyanocobalamin còn có tác dụng duy trì hoạt động acid folic.

Thuốc có thiết kế nhỏ gọn được đóng vào lọ với dung tích 5ml (dung tích đã được tính toán để vừa đủ nhỏ mắt trong thời gian cần thiết), rất thuận tiện mang theo trong người để nhỏ khi cần. Không chứa các chất phụ gia độc hại, chất tạo màu nên rất an toàn cho sức khỏe người dùng mà không có tác dụng phụ.

Thuốc nhỏ mắt Sancoba có tác dụng gì-2

Thuốc nhỏ mắt Sancoba trẻ em dùng được không? Sản phẩm này đã được kiểm chứng là an toàn cho tất cả mọi người, cả người lớn lẫn trẻ nhỏ. Nếu dùng đúng cách thì bạn sẽ tận dụng công dụng của thuốc.

Thuốc nhỏ mắt Sancoba có tác dụng gì? Duy trì cân bằng thần kinh thị giác của mỗi người, tăng cường các yếu tố bảo vệ mắt, làm dịu căng thẳng mệt mỏi, siêu phục hồi thị lực của mắt, giảm tỷ lệ mắc một số bệnh lý liên quan tới mắt: viêm mắt, chảy nước mắt, đỏ mắt,… phục hồi tổn thương giác mặc sau điều trị.

 • Cung cấp dưỡng chất giúp tăng cường thị lực, giảm mỏi mắt.
 • Bồi bổ thị lực giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.
 • Làm sạch các loại bụi bẩn quanh mắt, tránh tình trạng viêm nhiễm.
 • Phục hồi đôi mắt sáng, hoạt động tốt, ổn định điều tiết.
 • Làm dịu căng thẳng, mệt mỏi cho mắt.
 • Phòng ngừa các bệnh như chảy nước mắt, viêm mắt, đỏ mắt.
 • Phục hồi tổn thương giác mạc mắt sau điều trị.
 • Làm giảm nguy cơ tăng độ cận thị, hỗ trợ cho người bị tật khúc xạ.
 • Giúp làm liền sẹo nhanh hơn sau khi mỗ, ghép giác mạc.
 • Cải thiện, kiểm soát cận thị, loạn thị (không tăng độ).

Thuốc nhỏ mắt Sancoba của Nhật cần thiết cho người làm việc trên máy tính, tiếp xúc ánh sáng xanh (từ thiết bị điện tử, smartphone, đèn led, TV,…) hoặc học tập ở cường độ cao, thức khuya,…

Thuốc nhỏ mắt Sancoba có tác dụng gì-3

Thuốc nhỏ mắt Sancoba có chữa cận thị? Trên thị trường hiện có 2 loại là nhãn tiếng Nhật và nhãn tiếng Việt, xong cả hai đều không có tác dụng chữa cận thị. Cả 2 đều do công ty Santen của Nhật sản xuất và được đánh giá là một trong những sản phẩm tăng cường, bảo vệ đôi mắt tốt nhất hiện nay.

Trên đây là những chia sẻ về thuốc nhỏ mắt Sancoba có tác dụng gì, hi vọng mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Nhìn chung đây là sự lựa chọn hợp lý khi bạn mắc các chứng bệnh về mắt, giúp tăng cường thị lực và hỗ trợ cải thiện các tật khúc xạ,… cho bạn và cản gia đình đôi mắt khỏe đẹp hơn.

#HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *