Tricular bayer review có tốt không? Và giá SP tại đại lý là bao nhiêu

Tháng Tư 20, 2019
Đánh giá post

Viên thuốc tránh thai hàng ngày Tricular bayer hộp 28 viên của Nhật Bản là sản phẩm của hãng dược phẩm Bayer nổi tiếng lừng danh, đây là một trong những loại thuốc tránh thai hàng ngày được người dùng đánh giá là an toàn, hiệu quả tốt nhất tại Nhật Bản.

Tricular bayer review có tốt không?

  • Thương hiệu: Bayer
  • Xuất xứ: Nhật Bản (Japan)
  • Quy cách: vỉ thuốc 28 viên

Tricular bayer review có tốt không

– Thuốc tránh thai hàng ngày tricular bayer có nguồn gốc xuất xứ ở Nhật Bản được sản xuất với số lượng có hạn và khi đi mua phải có đơn thuốc nên số lượng thuốc tránh thai an toàn.

– Giá của thuốc tránh thai hàng ngày tricular bayer nôi đia Nhật – hộp 28 viên cao hơn so với các hãng khác tại Việt Nam, song tiền nào của nấy, rất sứng đáng với đồng tiền bát gạo. Thuốc không hề có tác dụng phụ, hiệu quả mang lại cho người dùng đạt đến 99% và giúp cân bằng nội tiết tố ở mức ổn định.

–  Có nhiều cách để tránh thai phổ biến hiện nay như: dùng bao cao su, xuất ngoài, tính chu kỳ rụng trừng, đặt vòng tử cung, cấy que tránh thai… Và cách phổ biến nhất vẫn là sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày bởi sự hiệu quả cao, an toàn tốt cho phụ nữ.

– Thuốc tránh thai hiện nay có 2 loại chính: thuốc tránh thai khẩn cấp và thuốc tránh thai uống hàng ngày. Với loại hàng ngày có 2 loại là 28 viên và 21 viên.

– Viên thuốc tránh thai hàng ngày có thành phần chính bên trong là progesteron và có một số loại có thêm thành phần hormone estrogen. Thành phần này có chức năng làm trì hoãn sự phóng noãn từ buồng trứng, ngăn chặn sự xâm nhập của các tinh trùng vào trong cổ tử cung, do đó quá trình thụ thai không thể nào diễn ra được. Thuốc tránh thai hàng ngày nếu sử dụng đúng cách thì hiệu quả gần như là tuyệt đối.

Viên thuốc tránh thai nhật bản tricular hằng ngày thuộc loại 28 viên. Vậy cơ chế sử dụng của Tricular 28 viên như thế nào! Viên thuốc tránh thai hàng ngày Tricular 28 viên hoạt động dựa trên cơ chế làm dày nút nhầy cổ tử cung ở người phụ nữ. Tinh trùng sẽ gặp cản trở lớn khi đi qua bộ phận này để tiếp xúc với trứng và thụ tinh. Thuốc còn có tác dụng làm ngưng lại quá trình rụng trứng.

– Viên thuốc tránh thai tricular 28 viên có chứa đủ thành phần các loại hormone sinh dục nữ, bao gồm một lượng nhỏ 2 loại: estrogen và progestin. Trong vỉ thuốc có thêm 7 viên thuốc không có hoạt tính để tránh mang thai. Lí do có thêm 7 viên thuốc này chủ yếu chứa chất sắt là nhằm giúp người phụ nữ quen với thói quen uống thuốc liên tục trong chu kỳ kinh.

 Hướng dẫn sử dụng Viên thuốc tránh thai hàng ngày Nhật Bản Tricular:

– Một hộp gồm có 28 viên nén được đánh số thứ tự từ 1 – 28, ngày uống 1 viên duy nhất, nên cố định giờ uống thuốc.

– Viên thứ nhất bạn nên uống vào ngày bắt đầu chu kỳ kinh nguyệt và viên cuối cùng là ngày thứ 28 sẽ bắt đầu quay lại vòng chu kỳ. Tốt nhất nên uống thuốc trước khi đi ngủ.

>>> Xem hướng dẫn chi tiết: Cách sử dụng thuốc tránh thai tricular bayer của Nhật qua từng giai đoạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *