Viên uống Biotin DHC của Nhật có tốt không?

Tháng Bảy 6, 2022
Viên uống Biotin DHC của Nhật có tốt không?-1
5/5 - (1 bình chọn)

Biotin ít thiếu hụt, tuy nhiên với lối sống không cân bằng sẽ làm lượng biotin giảm đi và khiến cho tóc gãy rụng nhiều. Lúc này hãy bổ sung thêm từ TPCN, vậy viên uống Biotin DHC của Nhật có tốt không?

Viên uống Biotin DHC của Nhật có tốt không?

Biotin là dưỡng chất thiết yếu được phân loại vào nhóm B (B7). Đóng vai trò khác nhau trong cơ thể (chuyển hóa đường, chuyển hóa lipid và axit amin, trao đổi chất, sản xuất axit béo, phát triển tế bào) và đặc biệt còn tham gia sâu vào việc duy trì sức khỏe làn da, sự phát triển của móng và tóc, niêm mạc,…

Viên uống Biotin DHC của Nhật có tốt không?-2

Viên uống Biotin DHC của Nhật có tốt không? Biotin là loại vitamin hòa tan trong nước nên rất dễ bị đào thải ra ngoài, vấn đề này đã được giải quyết với DHC Sustained Release Biotin (dạng viên nén giúp giải phóng biotin có kiểm soát và từ đó kéo dài tác dụng của dưỡng chất khi vào cơ thể). Đây là giải pháp bổ sung 500ug biotin trong mỗi viên giúp ngăn ngừa tình trạng suy yếu gãy rụng của tóc và kích thích mọc tóc, phục hồi mọi hư tổn về tóc, hỗ trợ làm đẹp da đẹp móng, cải thiện sức khỏe tổng thể hiệu quả.

  • Thành phần hydroxypropyl methylcellulose (HPMC) tạo thành cấu trúc giống như gel khi hòa tan và được tạo thành công thức giải phóng dần dần theo thời gian. Tính bền vững được nâng cao.
  • Biotin giúp tổng hợp keratin – một trong các dưỡng chất quan trọng trong sự phát triển của tóc.

Sản phẩm của thương hiệu DHC (Nhật Bản) được nghiên cứu và điều chế từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên lành tính nên rất an toàn cho sức khỏe (đã được kiểm nghiệm nghiêm ngặt). Hàm lượng được tính toán để phù hợp với sự hấp thu của cơ thể mọi đối tượng, hạn chế được nguy cơ gặp các tác dụng phụ.

Viên uống Biotin DHC của Nhật có tốt không?-3

Hơn nữa còn sản xuất tại các nhà máy được ứng dụng công nghệ hiện đại trên dây chuyền tiên tiến của Nhật, giám sát kiểm tra từng khâu bởi các chuyên gia nên chất lượng luôn được đảm bảo tốt nhất.

Đựng trong túi zip (30 viên) nên dễ bảo quản và bỏ túi mang theo bên mình. Điều chế dạng viên uống nhỏ dễ sử dụng, uống trực tiếp mà không cần phải pha chế, phù hợp với nhiều độ tuổi và mọi giới tính.

Thực phẩm chức năng này đang được yêu thích bởi giới làm đẹp. Được rating 5.5 trên Cosme với hàng loạt lời khen tích cực. Được review đánh giá 5* trên các diễn đàn làm đẹp và website thương mại lớn.

“Móng tay của tôi rất giòn nên đã dùng biotin của DHC, tháng đầu tiên thấy móng tay mọc nhanh hơn và cảm giác cứng hơn. Các vấn đề trên da cũng cải thiện tốt, da không còn thô ráp nữa, lại mịn màng hơn.”

“Sau 1 tháng thì hiệu quả chưa cao, nhưng từ tháng thứ 2 trở đi thì các sợi tóc con mọc lên nhiều và dày hơn. Tình trạng tóc rụng do khô sơ giảm đi đáng kể, hơn nữa mái tóc giờ trông cũng bóng mượt hơn.”

Trên đây là thông tin giúp bạn biết được viên uống Biotin DHC của Nhật có tốt không, qua đó yên tâm khi dùng sản phẩm này. Mái tóc ảnh hưởng lớn đến nét đẹp, vì vậy hãy chăm sóc từ bên trong với DHC.

#HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *