Viên uống vitamin D3 K2 Now có tốt không?

Tháng Tám 15, 2023
Viên uống vitamin D3 K2 Now có tốt không?-1
5/5 - (1 bình chọn)

Bổ sung canxi và D3-K2 đầy đủ là giải pháp giúp phòng ngừa bệnh về xương khớp ở người lớn tuổi. Đó là lý do bạn cần đến Now D3 1000IU & K2 45mcg. Vậy viên uống vitamin D3 K2 Now có tốt không?

Viên uống vitamin D3 K2 Now có tốt không?

Nếu bổ sung D3 và K2 cùng lúc thì tỷ lệ canxi sẽ được hấp thu vào xương cao hơn, làm tăng mật độ xương giúp phòng chống loãng xương. Vitamin D3 – K2 cũng giúp cải thiện sức khỏe nhanh chóng.

Viên uống vitamin D3 K2 Now có tốt không?-2

Viên uống vitamin D3 K2 Now có tốt không? Vitamin D3 K2 Now 120 viên là sản phẩm được sản xuất bởi Now Foods trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ với chất lượng đạt chuẩn GMP, sử dụng các thành phần dinh dưỡng có lợi và không hóa chất độc hại (gluten / lúa mì / đậu nành / cá hoặc động vật có vỏ) nên an toàn sức khỏe. Điều chế dạng viên nhộng dễ uống dễ hấp thụ, hiệu quả nhanh.

Công dụng của D3 K2 Now

Sản phẩm cung cấp 3 loại vitamin (hàm lượng cao) cần thiết giúp cải thiện mọi vấn đề về xương khớp.

  • Tăng cường đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch.
  • Tăng hormone nội sinh, tăng hấp thụ canxi.
  • Bảo vệ hệ thần kinh, phòng bệnh về tim mạch.
  • Giúp ngăn ngừa các vấn đề ở bệnh tiểu đường.

D3 giúp tăng hấp thụ canxi từ chế độ ăn uống, tăng mật độ xương giúp giảm nguy cơ loãng xương và giòn xương, giúp chân thương xương khớp nhanh lành. Còn giúp tổng hợp các loại hoocmon (tăng testosterone tự nhiên), điều chỉnh tốc độ trao đổi chất ở tuyết giáp, cải thiện sức khỏe, tốt cho da – tóc.

K2 giúp vận chuyển canxi từ mạch máu vào xương khớp và tránh canxi lắng đọng gây tác nghẽn thành mạch máu (giảm nguy cơ đột quỵ – nhồi máu cơ tim), giúp cải thiện và duy trì sức khỏe xương khớp.

C giúp tăng đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh về đường hô hấp, ngăn ngừa lão hóa và chống oxy hóa.

Viên uống vitamin D3 K2 Now có tốt không?-3

Vitamin D3 K2 Now review

“Dạng viên dễ uống, không khó chịu. Giúp bổ sung d3 k2 để duy trì hệ xương khớp khỏe mạnh và phòng ngừa loãng xương ở người lớn tuổi. Còn tăng miễn dịch, bảo vệ tim mạch, kiểm soát đường trong máu.”

“Sản phẩm lành tính, không tác dụng phụ trong suốt quá trình sử dụng. Dạng viên không mùi dễ uống. Bổ sung thêm d3 k2 rất tốt cho cơ thể giúp ngăn ngừa các vấn đề xương khớp và hấp thụ canxi tốt.”

“Bổ sung d3 k2 từ viên uống này không chỉ giúp cải thiện sức khỏe xương khớp. Mà còn giảm nguy cơ mắc bệnh về tim, giảm nguy cơ mắc tiểu đường, tăng cường hệ miễn dịch và tăng cường sức đề kháng.”

Trên đây là thông tin giúp bạn biết được viên uống vitamin D3 K2 Now có tốt không. Sản phẩm rất thích hợp với người lớn tuổi đang gặp vấn đề xương khớp. Mua hàng đến: hangngoainhap.com.vn để yên tâm.

#HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *