Kem đánh răng Crest Pro Health cách sử dụng ntn?

Tháng Tám 20, 2020
Kem đánh răng Crest Pro Health cách sử dụng-1
Đánh giá post

Là giải pháp chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện nhất, kem đánh răng Crest Pro-Health có chứa hoạt chất giúp bảo vệ răng nhạy cảm khỏi cảm giác ê buốt, tạo lớp bảo vệ men răng,… Vậy bạn có biết kem đánh răng Crest Pro Health cách sử dụng như thế nào chưa? Nếu chưa hãy tham khảo tiếp nhé.

Kem đánh răng Crest Pro Health cách sử dụng

Kem đánh răng Crest Pro Health là sản phẩm của hãng Crest – thương hiệu chuyên nghiên cứu và điều chế các sản phẩm chăm sóc răng miệng cho mọi đối tượng, phục vụ nhu cầu đa dạng của người dùng, được ưu chuộng hàng đầu tại Mỹ và nhận được rất nhiều review tích cực trên các trang thương mại điện tử lớn. Kem đánh răng Crest Pro Health được sản xuất với nhiều thành phần được chứng minh lâm sàng giúp bảo vệ răng, chống lại những vi khuẩn gây mảng bám có thể gây viêm nướu, sản phẩm được các nha sĩ khuyên dùng bởi nó bảo vệ răng như: chống sâu răng, viêm lợi, giảm nhạy cảm răng, loại bỏ mảng bám, cao răng,… làm trắng răng và giữ cho hơi thở luôn tươi mát.

Kem đánh răng Crest Pro Health cách sử dụng-2

Crest Pro Health có nhiều loại, trong đó có 2 dòng chính là Deep Clean và All Day Protection.

Crest cho người dùng đa dạng sự lựa chọn bởi tình trạng sức khỏe răng miệng của mỗi người là khác nhau. Kem đánh răng Crest Pro Health có công thức bọt hoạt hóa xâm nhập để trung hòa các vi khuẩn và loại bỏ mảng bám có hại quanh đường nướu răng, cho lợi và răng luôn được bảo vệ khỏe mạnh, làm mát nướu răng trong và sau khi đánh răng mang lại cảm giác sạch sẻ hơi thở tươi mát cho người dùng.

Đối tượng sử dụng: Người lớn và trẻ em 12 tuổi trở lên. Tham vấn các bác sĩ chuyên khoa hoặc nha sĩ trước khi sử dụng cho trẻ em dưới 12 tuổi, theo dõi và hướng dẫn trẻ đánh răng đến khi thành thói quen.

Kem đánh răng Crest Pro Health cách sử dụng-3

Kem đánh răng Crest Pro Health cách sử dụng: Dùng hàng ngày vào buổi sáng sau khi dậy và tối trước khi đi ngủ (nên sử dụng 2-3 lần/ngày hoặc có thể dùng bất kì lúc nào bạn cần). Lấy một lượng kem đánh răng (ít nhất 2.5cm lượng kem) ra bàn chải, chải sạch các mặt của răng – nướu – lưỡi khoảng 2 phút (đánh đúng và đánh kỹ đều khắp hai hàm răng của bạn) rồi sau đó súc lại thật sạch bằng nước.

  • Khi dùng cho trẻ dưới 6 tuổi nên lấy 1 lượng kem nhỏ.
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nhiệt độ cao.

Chống chỉ định: Không sử dụng sản phẩm cho răng nhạy cảm quá 4 tuần trừ khi có chỉ định cụ thể của các bác sĩ chuyên khoa. Ngưng sử dụng và tham vấn ý kiến của bác sĩ chuyên khoa nếu các triệu chứng răng nhạy cảm không được khắc phụ hoặc xấu hơn, các triệu chứng liên quan đến răng nhạy cảm có thể là dấu hiệu của bệnh lý nghiêm trọng cần sự trợ giúp ý tế khẩn cấp. Không nuốt kem trong quá trình dùng.

Sử dụng kem đánh răng Crest Pro Health có an toàn không? Sản phẩm an toàn và hiệu quả nếu bạn làm theo chỉ dẫn. Tất cả những mỹ phẩm của hãng đều tuân thủ tiêu chuẩn an toàn, trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt trước khi phân phối ra thị trường và tiếp tục được theo dõi khi được bày bán trên thị trường. Dùng được cho mọi đối tượng, cả người lớn hay trẻ em.

Kem đánh răng Crest Pro Health cách sử dụng như thế nào đã được tôi chia sẻ ở trên, hi vọng mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và giúp bạn dùng sản phẩm tốt hơn. Chúc bạn thành công!

#HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *